Mô Tả Chi Tiết

 

Ma Vực Thế Giới là một Webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi hãng Shengyou và do 32wan vận hành.

Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây, sử dụng phong cách thiết kế đồ họa bán chân thực, trải nghiệm chiến đấu mượt mà và thú vị, đem lại những trải nghiệm khám phá thế giới ảo thú vị cho người chơi trên nền tảng web.
Trò chơi chỉ có 3 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Long Kỵ Sĩ. Từ những cái tên ta có thể biết được rằng đây là cách thiết lập nghề nghiệp truyền thống, nhưng có đôi chút khác biệt khi không hề đưa vào lớp nghề nghiệp có khả năng hồi máu bổ trợ.
Tuy nhiên các kỹ năng chiến dấu lại được thể hiện khá hấp dẫn và lạ mắt, tạo ra sự khác biệt đối với đa phần game Trung Quốc thường chỉ xoay quanh đề tài phương Đông cổ điển.
Trên phương diện chất lượng đồ họa, Ma Vực Thế Giới có cách xây dựng hình ảnh theo đúng chất 2.5D truyền thống với các mô hình nhân vật 3D di chuyển trên khung cảnh 2D, các trường cảnh được khắc họa khá chi tiết, mô hình nhân vật tương đối tinh mỹ, phục sức cũng khá đẹp, chuyển động mượt mà, với kiểu phân phối màu sắc thiên về độ tối chứ không phải sáng giống như ở các sản phẩm khai thác đề tài võ hiệp hay tiên hiệp.
Nội dung gameplay của sản phẩm này được xây dựng tương đối phong phú và có sự kết hợp cả những nội dung mang phong cách tiên hiệp huyền ảo như hệ thống pháp bảo có vai trò gia tăng đáng kể chỉ số thuộc tính chiến đấu cho nhân vật.
Hơn nữa, trò chơi còn rất chú trọng tới tính năng pet (linh thú) và tọa kỵ (huyễn thú), chúng có tác dụng bổ trợ người chơi xuyên suốt quá trình trải nghiệm, là những người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, trò chơi cũng có hệ thống “hồn lực” để tạo điểm nhấn khác lạ, và nhiều dạng hoạt động đặc sắc khác ví như “Phi Thiên Thần Câu” với cơ chế hoạt động như một chuồng đua ngược thú vị.

Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Tải game 1 Client và 1 Máy ảo Server | Giải nén ở đâu cũng được.
2. Cài đặt VMware Workstation ( Máy ảo ) có thể tải tại đây : Link Download 
3. Vào thư mục Server chạy file “[1] Start VMware.bat” ( máy ảo file 3KB í ). Trong cửa sổ VMware Workstation → Chọn mục Edit → rồi chọn tiếp Virtual Network Editor → Nhấn vào card mạng VMnet1 Host-only → Sửa lại Subnet IP của card mạng Host-only thành 192.168.1.0 → nhấn “Apply
4. Trên máy thật vào Control Panel → Network and Internet → Network Connections → Edit card mạng VMnet1 → sửa IPv4 thành 192.168.1.1 
5. Nhấn nút “▶ Power on this virtual machine” để chạy máy ảo server → có hỏi thì chọn “I Moved It” (  ô đầu tiên bên trái | Nếu chọn sai thì xóa thư mục server rồi giải nén làm lại nha )
 
6. Đăng nhập vào máy ảo. Login: root | Password: 123456 Password không hiện nên các bạn gõ đúng rồi nhấn Enter là được.
 
7. Gõ lệnh để chạy Server: ” ./start.sh ” | Tắt Server thì gõ ” ./stop.sh ” 
 
8. Chạy file “[2] Test Connect.bat” để xem có kết nối với máy ảo chưa nha. 
 
9. Dùng trình duyệt “UC Browser” để chơi Webgame 2021. Hoặc dùng trình duyệt nào còn hỗ trợ “Flash“. Website vào game: http://192.168.1.100/ 
 
10. Nạp Kim cương thì các bạn nhấn vào núp “NẠP” trong game. Hoặc dùng website cũng được. Nạp xong nhấn “F5” game lại mới nhận được KC nha.
 
Tuyên bố: Tất cả các bài viết trên trang này, trừ khi có ghi chú đặc biệt hoặc đánh dấu, đều được xuất bản bởi trang này. Mọi cá nhân hoặc tổ chức đều bị cấm sao chép, đánh cắp, thu thập, xuất bản nội dung trang này lên bất kỳ trang web, sách hoặc các nền tảng truyền thông nào khác mà không có sự đồng ý của trang này. Nếu nội dung trang này vi phạm quyền lợi hợp pháp của tác giả gốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để xử lý.